Bình Dương – Thị trường sôi động cho sàn gỗ Morser

Bình Dương – Thị trường sôi động cho sàn gỗ Morser

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1082 lượt xem

Sàn gỗ là vật liệu trang trí nội thất đã từ rất lâu gắn bó thân thiết với con người, nhất là ở khu vực Châu Âu. Kể từ khi du nhập vào thị trường nội thất Việt Nam thì sàn gỗ đã được đông đảo khách hàng đón nhận nhiệt tình, nhất là dòng sàn gỗ Morser. Sàn gỗ Morser với những đặc điểm về chất lượng, nét đẹp nổi trội cùng mức giá cả hợp lý đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Đến nay có thể nói, sàn gỗ Morser đang là dòng sàn gỗ giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay.
Hiện tại, sàn gỗ Morser đã có mặt khắp các quận huyện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, sàn gỗ Morser đã được chào đón như một sản phẩm bậc nhất giữa lòng thành phố hiện đại. Với chiến lược phát triển kinh doanh của công ty sàn gỗ PBS thì tỉnh Bình Dương chính là một trong những thị trường sôi động mà sàn gỗ công nghiệp Morser muốn thâm nhập. Đại lý phân phối sàn gỗ Morser tại tỉnh Bình Dương cũng đã được thành lập để phục vụ cho chiến lược phát triển thương hiệu của công ty cũng như mong muốn hướng đến phục vụ cho quý khách hàng tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bình Dương – Thị trường sôi động cho sàn gỗ Morser

Bình Dương – Thị trường sôi động cho sàn gỗ Morser

Bình Dương là tỉnh thành ven thành phố Hồ Chí Minh nên có đầy đủ những điều kiện tích cực kết hợp cùng với những tiềm lực vốn có của tỉnh để phát triển nền kinh tế. Đến nay, tỉnh Bình Dương đã trở thành khu vực có nền kinh tế phát triển vào loại cao của cả nước, mức sống và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao hơn. Với thiết kế nội thất bằng sàn gỗ Morser sẽ là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi.
Sàn gỗ Morser tại Bình Dương là những sản phẩm sàn gỗ được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại bậc cao của thế giới, với những kỹ thuật tân tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là những tinh hoa trong sự kết hợp giữa công nghệ của Đức và Malaysia. Cốt gỗ được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên có tuổi đời trăm năm, được thông qua các khâu xử lý mang tính khoa học cao, đảm bảo sàn gỗ đều được xử lý cong vênh, chống mối mọt, co ngót, chống thấm nước. Từng thanh ván sàn gỗ cho ra lò như những tinh hoa của chất lượng, thời gian bảo hành dài, dễ dàng cho việc thi công bởi hèm khó được thiết kế thông minh hai chiều, bốn cạnh. Đặc biệt, dù có sử dụng trong thời gian dài nhưng sàn gỗ Morser vẫn không bị hư hỏng, bong tróc, không bị phai màu hay trầy xước.
Vẻ đẹp bề mặt của sàn gỗ giá rẻ Morser khiến cho bao con tim khách hàng phải ngây ngất, rung động ngay cái nhìn đầu tiên. Được phủ lớp màu sắc hài hòa cùng với những vân gỗ tự nhiên, độc đáo khiến cho sàn gỗ Morser có được nét đẹp thanh lịch, sang trọng và ấn tượng ai nhìn cũng phải mê mẫn. Tuy vậy nhưng sàn gỗ Morser lại có giá khá tốt rất thích hợp với nhu cầu giá cả trên thị trường sàn gỗ giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh cũng như thị trường sàn gỗ tỉnh Bình Dương.
Sàn gỗ Morser luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nội thất Việt. Sàn gỗ Morser – tinh hoa chất lượng trong từng bước chân.

Mai Vàng

Sản phẩm khác