Chi nhánh sàn gỗ Morser tại tỉnh Cà Mau

Chi nhánh sàn gỗ Morser tại tỉnh Cà Mau

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1408 lượt xem

San go công nghiệp trong thời gian gần đây đã trở thành vật liệu trang trí mặt sàn được nhiều khách hàng yêu thích hơn cả. Với mức giá tương đối rẻ mà chất lượng lại rất ổn nên sàn gỗ công nghiệp Morser luôn là sản phẩm sàn gỗ được sử dụng nhiều trong những công trình nội thất.

Chi nhánh san go Morser tại tỉnh Cà Mau chính là một trong những chiến lược mở rộng chi nhánh phân phối sàn gỗ Morser của công ty sàn gỗ PBS chúng tôi. Với mong muốn cùng đồng hành với nhiều công trình kiến trúc nội thất lớn nhỏ, công ty sàn gỗ PBS luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất, nâng cao tay nghề thi công ván sàn gỗ, nâng cao kiến thức chuyên môn cho nhân viên tư vấn tại chi nhánh sàn gỗ Morser tại tỉnh Cà Mau

Chi nhánh sàn gỗ Morser tại tỉnh Cà Mau

Chi nhánh sàn gỗ Morser tại tỉnh Cà Mau

Công ty sàn gỗ PBS của chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp, phân phối những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Morser hàng đầu của Malaysia. Chúng tôi luôn xem trọng chất lượng của sàn gỗ Morser cả về mẫu mã, màu sắc lẫn thiết kế vân gỗ khi nhập về. Tất cả đều được kiểm định trước khi được phân phối đến với chi nhánh sàn gỗ Morser tại tỉnh Cà Mau.

Sàn gỗ Morser của PBS luôn được sản xuất bằng những công nghệ hàng đầu thế giới, là sự kết hợp giữa tinh hoa công nghệ của Đức và những tiêu chuẩn kỹ thuật của Malaysia.

Nguyên liệu gỗ tự nhiên sau khi được sấy khô, hút khô nhựa sẽ được nghiền thành những bột gỗ mịn và kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ xứng cho cốt gỗ, ngăn sự tấn công của mối mọt, côn trùng, chống cong vênh, co ngót, biến dạng…Sau đó bột gỗ được ép dưới áp suất cao, định hình hoàn chỉnh thành lớp gỗ HDF siêu bền.

Cốt gỗ HDF kết hợp cùng với lớp phủ bề mặt bảo vệ, lớp tạo vân gỗ và dưới cùng là lớp phim giữ cân bằng cho sàn gỗ tạo nên một sản phẩm sàn gỗ Morser tuyệt vời nhất. Lớp phủ trong suốt bề mặt sẽ giúp sàn gỗ Morser tránh bị trầy xước, giúp giữ được độ nhẵn bóng cho sàn gỗ. Sàn gỗ Morser được thiết kế vân gỗ hết sức tự nhiên, hài hòa tạo nên nét đẹp thiên nhiên gần gũi cho con người. Đồng thời, màu sắc của sàn gỗ Morser cũng được tạo nên bởi công nghệ sơn UV hàng đầu giúp độ bền màu cao theo thời gian sử dụng, màu sắc luôn sắc nét xinh tươi như mới.

Chi nhánh sàn gỗ Morser tại tỉnh Cà Mau sẽ là địa điểm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng tại tỉnh Cà Mau.

Sản phẩm khác