Chi nhánh Sàn gỗ Morser tại tỉnh Kiên Giang

Chi nhánh Sàn gỗ Morser tại tỉnh Kiên Giang

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1486 lượt xem

Trong giai đoạn những năm gần đây, nhu cầu sử dụng và lắp đặt san go ngày một tăng và kèm theo đó là sự ra đời hàng loạt các dòng sản phẩm mới trong năm. Thế nhưng, với những đặc tính nổi bật của mình sàn gỗ Morser vẫn chiếm được niềm tin yêu của khách hàng trong nhiều năm qua. Trong bối cảnh đó, Công ty PBS lại tự hào là nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp Morser chất lượng uy tín và đã dành được thị phần khá lớn trong việc cung cấp sàn gỗ Morser trên toàn quốc.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó của khách hàng công ty PBS đã mở rộng hệ thống đại lý của mình. Và nơi công ty PBS chọn làm điểm đến tiếp theo đó là Tỉnh Kiên Giang. Với vị trí kinh tế chiến lược và chỉ cách Tp.Hồ Chí Minh 250km về phía tây là điều kiện thuận lý tưởng cho sự phát triển kinh tế cũng như đời sống người dân của Tỉnh Kiên Giang hiện tại và sau này.

Sàn gỗ Morser tại tỉnh Kiên Giang

Sàn gỗ Morser tại tỉnh Kiên Giang

Chi nhánh sàn gỗ Morser tại Tỉnh Kiên Giang được đầu tư mạnh dạn theo hướng mới. Sẽ là một trong những chi nhánh chủ lực của Công ty sàn gỗ PBS với nhà kho được đầu tư hiện đại và qui mô sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng tại Tỉnh Kiên Giang cũng như các tỉnh lân cận.

Sàn gỗ Morser tại tỉnh Kiên Giang cam kết cung cấp và phân phối cho khách hàng sản phẩm chất lượng chính hãng với chế độ bảo hành của sản phẩm lên đến 20 năm. Vì vậy,  khách hàng có thể yên tâm lựa chọn loại sàn gỗ mình mong muốn mà không cần phải bận tâm đến chế độ bảo hành cũng như chế độ bảo trì của công ty. Bên cạnh đó, loại sàn gỗ  rất đa dạng về kiểu dáng vân gỗ với màu sắc đủ loại từ màu sáng đến màu tối. Sàn gỗ Morser còn phù hợp cho việc lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau từ cao cấp đến không gian nhà ở bình thường. Sàn gỗ Morser sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn dành cho ngôi nhà của mình.

Các thông số kỹ thuật cơ bản của Sàn gỗ Morser như sau:

+        Chất liệu: Gỗ HDF

+        Bảo hành: 20 năm

+        Xuất xứ: Malaysia

Giá thi công sàn gỗ công nghiệp trong TP HCM:

- Thợ chính: 27.000/m2. Bảo hành kỹ thuật lắp đặt 1 năm.

- Thợ phụ hoặc ngoài công ty: 20.000/m2. Không bảo hành kỹ thuật.

Lưu ý: Đối với các kỹ thuật ghép đặc biệt: xương cá, trang trí màu, … ốp tường, công thợ báo giá theo từng công trình.

Miễn phí vận chuyển trong nội thanh với đơn hàng >=50m2.

Chi nhánh sàn gỗ Morser tại tỉnh Kiên Giang hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và tận tình nhất. Mọi chi tiết còn thắc mắc đừng ngần ngại mà hãy đến số Hotline của công ty: 0909 679 833 gặp Chị Thủy để được hỗ trợ tận tình nhất về mặt kỹ thuật lắp đặt cũng như các thông tin về sản phẩm.

Sản phẩm khác