Cung cấp sàn gỗ Morser tại quận Phú Nhuận

Cung cấp sàn gỗ Morser tại quận Phú Nhuận

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1100 lượt xem

Sàn gỗ Morser thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp của Malaysia rất được nhiều người quan tâm, ưa chuộng. Sàn gỗ Morser là một trong những thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhất có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như về kiểu dáng đối với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng, phong phú của khách hàng. Tại quận Phú Nhuận, công ty sàn gỗ PBS cũng đã mở thêm đại lý sàn gỗ cung cấp dòng sàn gỗ Morser cho quý khách hàng đang sinh sống tại quận Phú Nhuận.
Sàn gỗ công nghiệp Morser được quý khách hàng tin dùng bởi vì chúng có những đặc tính và chất lượng vượt trội so với những dòng sàn gỗ khác. Sàn gỗ Morser sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất với những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nên chất lượng của sàn gỗ Morser rất tốt.

Sàn gỗ Morser quận Phú Nhuận

Sàn gỗ Morser quận Phú Nhuận

Bề mặt được phủ lên một lớp oxit nhôm cao cấp để tăng khả năng chống trầy xước, chống thấm nước, chịu nhiệt, chống bong tróc, chống tác động bởi những loại hóa chất thông thường, không bị nhiễm bẩn, không để lại vết đen, phồng, rộp… Với những thiết kế vân gỗ và màu sắc tuyệt đẹp của sàn gỗ Morser sẽ tạo nên một không gian sang trọng, mát mẻ cho căn nhà của bạn. Và hơn thế, sàn gỗ Morser thân thiện với môi trường, được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nên còn giúp cho sức khỏe của các thành viên thân yêu trong gia đình bạn tốt hơn rất nhiều.
Đồng thời, tuy với chất lượng, kiểu dáng vượt trội như thế những sàn gỗ Morser cũng có mức giá rất hợp lý. Điều này rất thích hợp với nhiều nhu cầu về giá cả của khách hàng so với các dòng sản phẩm sàn gỗ cùng chất lượng trên thị trường hiện nay.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, lắp đặt sàn gỗ Morser xin hãy liên hệ với công ty sàn gỗ PBS của chúng tôi để nhanh chóng sở hữu sàn gỗ Morser tuyệt hảo nhất. Điện thoại: 0862.636.333 – Hotline: 0938.024.833. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Mai Vàng

Sản phẩm khác