Phân phối sàn gỗ Morser tại tỉnh Vĩnh Long

Phân phối sàn gỗ Morser tại tỉnh Vĩnh Long

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1562 lượt xem

Trong những năm trở lại đây, dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia rất được nhiều khách hàng tin tưởng, yêu thích, nhất là dòng sàn gỗ Morser. Sàn gỗ Morser thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ của Malaysia nhưng lại có chất lượng và mẫu mã trên cả tuyệt vời.

Sức hút của sàn gỗ Morser mạnh mẽ đến mức công ty phân phối sàn gỗ PBS của chúng tôi đã phải thành lập thêm rất nhiều chi nhánh trên khắp các địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Có như thế thì công ty phân phối sàn gỗ Morser PBS mới có thể phục vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng gần xa. Hiện tại, công ty sàn gỗ PBS đã có nhiều chi nhánh phân phối sàn gỗ ở nhiều tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ. Chi nhánh phân phối sàn gỗ Morser tại tỉnh Vĩnh Long vừa được thành lập để phục vụ đông đảo quý khách hàng tỉnh Vĩnh Long.

Phân phối sàn gỗ Morser tại tỉnh Vĩnh Long

Phân phối sàn gỗ Morser tại tỉnh Vĩnh Long

Vĩnh Long có thể nói là khu vực tiềm năng để phát triển, đẩy mạnh sức hút của sản phẩm sàn gỗ Morser. Kinh tế nơi đây đang dần phát triển, con người nơi đây đang dần có nhiều nhu cầu hưởng thụ cuộc sống hiện đại, sang trọng hơn. Đây chính là một trong những yếu tố chủ yếu mang đến thị trường tiêu thụ mạnh mẽ cho sàn gỗ Morser. Bên cạnh đó, sàn gỗ Morser chính là sản phẩm sàn gỗ được đầu tư về chất lượng cũng như vẻ đẹp bề mặt với nhiều thiết kế tuyệt đẹp để phù hợp hơn với nhiều gu thẩm mỹ của khách hàng. Vì thế, sàn gỗ Morser được yêu chuộng là điều hiển nhiên.

Sàn gỗ Morser được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên, chúng được nghiền nhỏ thành bột mịn. Và được tẩm sấy cùng với những chất phụ gia chuyên dụng nên đảm bảo được khả năng chống mối mọt, chống cong vênh, co ngót, tăng độ cứng và tăng khả năng chống thấm nước cho cốt gỗ. Sau đó chúng sẽ được ép dưới áp suất cao, cường độ lớn định hình thành những cốt gỗ HDF siêu cứng.

Lớp tạo vân gỗ ấn tượng với những đường nét vân gỗ hoa văn tinh tế cùng cách phối màu hài hòa đã tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho sàn gỗ Morser. Bề mặt còn được phủ lớp vật liệu bảo vệ sàn gỗ không bị trầy xước, tạo độ nhẵn bóng tuyệt đẹp cho bề mặt. Lớp cuối cùng có tác dụng giúp cân bằng, ổn định cho sàn gỗ Morser sau khi lên sàn.

Hèm khóa được thiết kế thông minh với rãnh khóa siêu khít, dễ dàng cho việc lắp đặt mà vẫn tạo được độ chắc chắn, không để lại khe hở, không bị bong tróc khi thời tiết thay đổi…

Chi nhánh sàn gỗ Morser tại tỉnh Vĩnh Long luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sàn gỗ Morser tốt nhất. Không những chất lượng hơn hẳn những sản phẩm sàn gỗ khác mà còn có màu sắc, vân gỗ ấn tượng. Sàn gỗ Morser Vĩnh Long sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng và hiện đại nhất cho mọi không gian nội thất của con người Vĩnh Long.

Sản phẩm khác