Sàn gỗ Morser đã đến với Bình Chánh

Sàn gỗ Morser đã đến với Bình Chánh

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1185 lượt xem

Sàn gỗ Morser của công ty sàn gỗ PBS chúng tôi từ khi có mặt trên thị trường đến nay đã nhanh chóng mở rộng địa bàn phân phối, nâng cao chất lượng, uy tín của sàn gỗ Morser. Và hiện tại thương hiệu sàn gỗ Morser PBS đã chiếm được một vị trí ổn định trong lòng mọi quý khách hàng nhất là quý khách hàng tại khu vực các quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Để sàn gỗ Morser đến được với tất cả quý khách hàng gần xa công ty sàn gỗ PBS đã mở thêm chi nhánh sàn gỗ Morser tại huyện Bình Chánh.
Huyện Bình Chánh cũng là một thị trường mà chúng tôi hướng đến với mong muốn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng sàn gỗ Morser của quý khách hàng sinh sống tại khu vực Bình Chánh này. Tuy Bình Chánh là khu vực ven thành phố nhưng không phải vì thế mà nhu cầu sử dụng sàn gỗ Morser kém hơn những quận trung tâm thành phố. Quý khách hàng hãy là người lựa chọn thông minh nhất cho không gian nội thất của căn nhà yêu dấu bằng cách sử dụng sàn gỗ Morser.

Sàn gỗ Morser đã đến với Bình Chánh

Sàn gỗ Morser đã đến với Bình Chánh

Sàn gỗ Morser với những đặc tính và ưu điểm hơn hẳn các dòng sàn gỗ khác nên hiện nay đang là loại sàn gỗ được ưa chuộng nhất trong việc trang trí nội thất gia đình cũng như văn phòng, quán cà phê, shop thời trang, showroom… Sàn gỗ Morser được tạo nên bởi lớp gỗ HDF được ép dưới áp suất rất lớn, cường lực tối đa nên lớp gỗ này rất cứng, vượt xa những loại gỗ thông thường khác. Vì thế nên mối mọt, côn trùng, hóa chất gia dụng, nước, nhiệt độ… sẽ không trở thành vấn đề gây ảnh hưởng đến chất lượng của sàn gỗ Morser. Bề mặt sàn gỗ Morser cũng được phủ lên lớp tạo vân gỗ tuyệt đẹp cùng với lớp tạo độ nhẵn bóng chống trầy xước hiệu quả nên chắc chắn sàn gỗ Morser sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất cho căn nhà của bạn.
Hãy là người tiêu dùng thông minh khi đến với sàn gỗ Morser của công ty PBS chúng tôi. Điện thoại: 0862.636.333 – Hotline: 0938.024.833.
Mai Vàng

 

Sản phẩm khác