Sàn gỗ Morser tại Hóc Môn

Sàn gỗ Morser tại Hóc Môn

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1161 lượt xem

Cùng với sự phát triển chung của xã hội trên địa bàn Tp. HCM mà những nhu cầu cuộc sống cũng đang ngày càng tăng cao. Cuộc sống hiện đại khiến người ta quan tâm nhiều hơn đến sự tiện nghi và sang trọng. Nội thất nhà ở là một điển hình, những không gian nhà ở với những miếng lát gạch men không còn được ưa chuộng như trước thay vào đó việc sử dụng sàn gỗ Morser đang ngày càng phổ biển bởi những đặc tính ưu việt nổi trội. Không chỉ có những quận nội thành ngay cả những quận, huyện ngoại thành nhu cầu sử dụng sàn gỗ Morser cũng rất đa dạng và tăng nhanh.

Sàn gỗ Morser tại Hóc Môn

Sàn gỗ Morser tại Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện trong số đó, với dân số đông, đời sống người dân đang có những bước chuyển biến mạnh mẽ nhu cầu trang trí nội thất nhà ở được xem là mối quan tâm hàng đầu. Và để đáp ứng nhu cầu đó của các khách hàng tại đây, Công ty Sàn gỗ Moser PBS chúng tôi đã mở rộng chi nhánh tại huyện Hóc Môn để thuận tiện hơn trong việc phục vụ quý khách hàng.
Sàn gỗ Morser được biết đến là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Malaysia và CHLB Đức. Sàn gỗ Morser được kế thừa nhiều giá trị cao về chất lượng sản phẩm với cốt gỗ Malaysia có khả năng siêu chịu nước cùng với sự tinh tế về màu sắc cũng như độ an toàn cao của lớp phủ bền mặt được nhập khẩu từ CHLB Đức. Morser nhanh chóng trở thành dòng sàn gỗ được đánh giá cao và có tốc độ tiêu thụ tăng vọt trong thời gian qua tại Việt Nam. Với 16 màu tuyệt đẹp sàn gỗ Morser đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng.
Hơn nữa, đây còn là dòng sàn gỗ cao cấp và hiện đại của Malaysia, sàn gỗ Morser có khả năng chống nước tốt, chống trầy xước và không bị ảnh hưởng dưới các tác động ngoại cảnh của thời tiết, nhất là trong điều kiện khí hậu thường thay đổi đột ngột như ở Việt Nam.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Morser, hãy đến với chúng tôi, công ty PBS luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phốilắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp.

Sản phẩm khác