Sàn gỗ Morser tại quận Thủ Đức

Sàn gỗ Morser tại quận Thủ Đức

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1331 lượt xem

Sàn gỗ Morser tại quận Thủ Đức

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ Morser tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao và khu vực quận Thủ Đức cũng là một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Morser rất cao. Chính vì thế, công ty sàn gỗ PBS chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại quận Thủ Đức để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sàn gỗ Morser tại quận Thủ Đức

Sàn gỗ Morser tại quận Thủ Đức

Sàn gỗ Morser vốn thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Ưu điểm của loại sàn gỗ tự nhiên này là luôn mang lại sự điều hòa thời tiết cho căn nhà của bạn khi trời nóng cũng như trời lạnh. Mát mẻ vào mùa hè và luôn ấm áp vào mùa đông. Đây là một máy điều hòa tự nhiên đấy!
Sàn gỗ Morser bề mặt có lớp oxit nhôm nên khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống mối mọt ăn rất cao so với các sản phẩm sàn gỗ khác trên thị trường hiện nay. Sàn gỗ Moser có khả năng chịu lực va chạm cao, khó bắt lửa, chịu được áp lực nặng nên rất được ưa chuộng.
Đồng thời, màu sắc sản phẩm sàn gỗ Morser cũng hết sức đa dạng, dễ dàng cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, làm tôn nên sự sang trọng và bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, qúy khách có thể rất dễ dàng vệ sinh sàn gỗ, không bị trơn trợt khi ướt nước,…
Hãy để chúng tôi mang lại vẻ đẹp cho căn nhà của quý khách. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và lắp đặt sàn gỗ Morser chỉ cần gọi Hotline:0938 0248 33.Công ty sàn gỗ PBS chúng tôi sẽ giúp quý khách có được sàn gỗ Morser tuyệt hảo nhất.

Sản phẩm khác