Sàn gỗ Morser tại tỉnh Đồng Nai

Sàn gỗ Morser tại tỉnh Đồng Nai

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1363 lượt xem

Sàn gỗ Morser được biết đến là thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng hàng đầu của dòng sàn gỗ giá rẻ. Với những tính năng ưu việt phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, sàn gỗ Morser đang được rất nhiều người tin dùng.

Đáp ứng những nhu cầu trang trí nội thất ngày càng đa dạng và phong phú của mọi khách hàng, sàn gỗ PBS luôn đem ra thị trường nhiều mẫu sàn gỗ Morser mới, hiện đại đem lại nhiều sự lựa chọn thích hợp cho từng mục đích riêng của khách hàng. Không chỉ vậy, cùng với quá trình phát triển và mở rộng kinh doanh, sàn gỗ PBS đã mở chi nhánh tại nhiều nơi trong đó có tỉnh Đồng Nai.

Đồng Nai là khu vực ven thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển theo chiều hướng đi lên, cuộc sống của người dân cũng đang ngày càng được nâng lên rõ rệt. Đi đôi với đó là những đòi hỏi cho sự tiện nghi, hiện đại trong cuộc sống của mình cũng tăng lên không ngừng. Đặc biệt việc sử dụng sàn gỗ để lát sàn nhà cũng đang được người dân tỉnh Đồng Nai chú trọng và ưa chuộng, nhất là loại sàn gỗ Morser, một dòng sàn gỗ chất lượng giá tốt hàng đầu tại Việt Nam.

Sàn gỗ Morser tại tỉnh Đồng Nai

Sàn gỗ Morser tại tỉnh Đồng Nai

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sàn gỗ của Đức theo tiêu chuẩn Malaysia. Sàn gỗ Morser tại tỉnh Đồng Nai là hiện thân của sức mạnh công nghệ và gu thẩm mỹ của thời đại.

Sàn gỗ Morser được kế thừa nhiều giá trị cao về chất lượng sản phẩm với cốt gỗ Malaysia có khả năng siêu chịu nước cùng với sự tinh tế về màu sắc cũng như độ an toàn cao của lớp phủ bền mặt được nhập khẩu từ CHLB Đức. Morser nhanh chóng trở thành dòng sàn gỗ được đánh giá cao và có tốc độ tiêu thụ tăng vọt trong thời gian qua tại Việt Nam. Với 16 màu sắc tuyệt đẹp, sàn gỗ Morser đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng.

Hơn nữa, đây còn là dòng sàn gỗ cao cấp và hiện đại của Malaysia, sàn gỗ Morser có khả năng chống nước tốt, chống trầy xước và không bị ảnh hưởng dưới các tác động ngoại cảnh của thời tiết, nhất là trong điều kiện khí hậu thường thay đổi đột ngột như ở Việt Nam.

Đặc biệt, với chất lượng sản phẩm cùng quá trình lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín, sàn gỗ PBS tự tin đem đến cho quý khách hàng thời gian bảo hành sàn gỗ Morser lên tới 25 năm. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải bận tâm đến bất cứ điều gì trong quá trình sử dụng đối với sản phẩm của chúng tôi. Quý khách hàng sinh sống tại Đồng Nai và các khu vực lân cận nếu muốn biết thêm thông tin về sản sản phẩm sàn gỗ Morser hoặc có nhu cầu lắp đặt hãy đến với chi nhánh sàn gỗ Morser PBS tại Đồng Nai. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng những không gian nội thất ưng ý nhất. PBS – giá trị của sự vững bền.

Sản phẩm khác