Giới thiệu

Sàn gỗ Morser với nhiều đặc tính ưu việt, sang trọng, phù hợp với khí hậu và thị hiếu sử dụng của người Việt, tuy mới tham gia vào thị trường miền Nam nhưng sàn gỗ Morser đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, đại lý và các công ty thi công thiết kế ….

Trước khi cung cấp ra thị trường thường sàn gỗ Morser được kiểm tra chất lượng sản phẩm về độ trương nở chiều dày, độ bền màu ánh sáng, mức độ chống cháy do thuốc lá, hàm lượng Formaldehyde… nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống đẹp và an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, nhằm chủ động đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp đội thợi thi công sàn gỗ được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ cho các dự án thi công sàn gỗ của Morser, và các dự án sàn gỗ dân dụng tại các tỉnh thành phía nam và Hà Nội.

Mạng lưới đại lý cung cấp sản phẩm rộng khắp và không ngừng mở rộng mang thương hiệu sàn gỗ Morser ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường toàn quốc.

Tầm nhìn:

Mang đến cho quý khách hàng không gian sống an toàn, hiện đại, sang trọng với chi phí bỏ ra hiệu quả nhất.

Mục tiêu:

+ Không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ gia tăng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

+ Luôn hướng tới khách hàng, ngoài cung cách phục vụ tận tâm, Sàn gỗ Morser tham vọng xây dựng công ty có môi trường hợp tác hoàn hảo với chính sách hợp tác đôi bên cùng có lợi và chính sách giá cả hợp lý, ít biến động.

+ Đặt uy tín là tiêu chí hàng đầu trong hợp tác. Tôn trọng và luôn thực thi theo thỏa thuận với khách hàng. Morser cam kết giao hàng đảm bảo chất lượng và đúng số lượng.

+ Thi công, lắp đặt: Dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói đảm bảo tính hoàn thiện của quy trình sản phẩm, khách hàng sử dụng dịch vụ sản phẩm thi công lắp đặt trọn gói sẽ có được tư vấn trung thực, cũng như chi phí hợp lý nhất với sản phẩm sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn.

Nguồn hàng nhập khẩu:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, Sàn gỗ Morser luôn luôn lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ được cung cấp bởi các nhà máy sản xuất uy tín. Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, các sản phẩm được sản xuất bởi các công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe trên thế giới luôn được Morser  ưu tiên lựa chọn.

Công nghệ sản xuất Malaysia, Đức, Thái Lan mà chúng tôi lực chọn nhập khẩu không những mang đến cho thị trường các sản phẩm bên màu theo thời gian, không co ngót, cong vênh, thích ứng được sự thay đổi của thời tiết mà còn đa dạng về màu sắc, an toàn trong sử dụng và không gây tác hại đến môi trường.

2 Năng lực kinh doanh/tư vấn thi công công trình:

Kho hàng của sàn gỗ Morser luôn có nguồn hàng tồn kho lớn, đa dạng về sản phẩm và màu sắc, giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng. Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ván sàn công nghiệp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm sẳn sàng cung cấp cho khách hàng thông tin tư vấn hợp lý về sản phẩm, quy trình lắp đặt, phương thức bảo quản khi sử dụng cũng như các thông tin về bảo hành sản phẩm.