Sàn gỗ Morser MS 500-12

Sàn gỗ Morser MS 500-12

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

337 lượt xem

Mã MS 501-12 của thương hiệu sàn gỗ Morser là loại ván sàn có mức giá trung bình phù hợp với mọi đối tượng. Sàn được sản xuất và phân phối bởi các nhà máy tại Việt Nam, phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Được sản xuất tại Việt Nam dựa theo tiêu chí và điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam nên khi sử dụng sản phẩm của Morser người dùng hoàn toàn có thể yêu tâm về khả năng thích nghi của ván sàn như vấn đề cong vênh mối mọt do thời tiết mưa nắng thất thường,…

Mẫu MS 501-12 thuộc sàn gỗ tone màu tối gần giống với sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên. Tại Việt Nam, một số gia đình khá ngại sử dụng gam màu tối vì theo quan niệm phong thủy màu này không được thịnh. Như ở phía Bắc Việt Nam thì sàn màu đỏ như sàn Giáng Hương hay Căm Xe được lựa chọn nhiều hơn; chúng sở hữu gam màu nâu đỏ tự nhiên, mà màu đỏ theo dân Việt Nam thì là màu may mắn mang đến sự thịnh vượng.

Một số người còn ngại sử dụng màu tối vì theo họ sàn màu tối khiến ngôi nhà nhỏ của họ trông bí bách, ngợp và nhỏ lại. Song thực tế bạn có thể điều chỉnh việc này bằng cách kết hợp với những món đồ nội thất màu sáng. Thật ra sàn màu tối cũng có khá nhiều ưu điểm. Sàn màu tối đặc biệt khiến không gian trở nên sang trọng và ấm cúng hơn trong những ngôi nhà, biệt thự to lớn. Hầu hết những ngôi nhà mang phong cách cổ điển ở phương tây đều sử dụng màu đen và trắng để làm màu chủ đạo. Đối với phụ nữ hay bị rụng tóc, sàn màu tối cũng góp phần che đi những cọng tóc rơi rớt trên nhà tốt.

Xem thêm: > [Màu sàn gỗ]Sàn gỗ công nghiệp màu tối

San go Morser MS 500-12

Sàn gỗ Morser mã MS 500-12 có màu sắc khá tối, khớp nối hiện rõ giống sàn gỗ tự nhiên

Ngoài ra các điểm nối giữa những thanh ván sàn cũng hiện lên khá rõ, khiến sàn trông giống với sàn gỗ tự nhiên hơn.

Với việc lựa chọn giữa những thương hiệu sàn gỗ có mức giá 300k/m2, Morser quả là một sự lựa chọn không tồi. Morser được sản xuất tại Việt Nam nên về chất lượng và thời hạn bảo hành sẽ yêu tâm hơn so với hàng nhập khẩu.

Morser MS 500-12-2.

Với sàn gỗ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và gần gũi hơn với thiên nhiên khi trở về nhà. Trong khi đó, sàn gạch thường đem đến cảm giác lạnh và cứng hơn, nếu như nhà có trẻ con sẽ cảm thấy bất tiện hơn so với sàn gỗ.

Chi tiết sàn gỗ Morser MS 501-12:

  • Chất liệu: Gỗ HDF
  • Bề mặt: Bóng
  • Cấp độ chống mài mòn: AC4
  • Quy cách (Dầy x Rộng x Cao): 808 x 130 x 12 (mm)
  • Trọng lượng hộp (Kg): 22
  • Số tấm trong hộp: 20
  • Diện tích 1 hộp (M2): 2.1008

Một số hình chi tiết về ván sàn Morser mã MS 501-12:

Hinh anh san morser khi duoc lap dat

Hình ảnh các thanh gỗ Morser MS 500-12 khi được lắp đặt với nhau

Hinh anh thanh go morser rieng le

Hình ảnh thanh gỗ Morser MS 500-12 riêng lẻ

 

Sản phẩm khác