PBS nhà phân phối sàn gỗ Morser uy tín

Thương hiệu Sàn Gỗ PBS được xây dựng và lớn mạnh bằng chính niềm tin, sự kiểm chứng của khách hàng về năng lực thực sự trong cung cấp và thi công sàn gỗ. Trải qua nhiều năm phát triển sàn gỗ PBS đã khẳng định từ chất lượng sản phẩm đến năng lực thi công vượt trội của mình, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư về sản phẩm cũng như thời gian thì công là một nét văn hóa được mọi nhân viên PBS luôn luôn thực hiện.

Bằng việc xây dựng hệ thống phân phối bán lẻ chuyên nghiệp PBS đã đưa sản phẩm của mình tới tận tay người tiêu dùng, trực tiếp sản xuất, trực tiếp cung cấp, trực tiếp thi công đã giúp giá thành sản phẩm sàn gỗ của PBS tới tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó chế độ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sử dụng và bảo hành sàn gỗ là một trong những nhiệm vụ hàng đầu mà ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng quan tâm. Đến với sàn gỗ PBS ngoài sự hài lòng về chất lượng sàn gỗ Quý khách luôn nhận được các chương trình ưu đãi, giảm giá trực tiếp từ nhà phân phối sàn gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Hãy sử dụng và cảm

san-go-pbs-200-cong-hoa

Tại sao bạn nên chọn sàn gỗ PBS?

Với năng lực cung cấp và thi công hơn 100 ngàn m2 sàn gỗ mỗi năm, PBS luôn là nhà thầu uy tín cho mọi công trình, dự án xây dựng.

Là đại diện của nhiều thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới như sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Thái Lan,… PBS luôn mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất cả về chất lượng và giá sàn gỗ.

Với bề dầy kinh nghiệm quản lý và triển khai thi công sàn gỗ cho các dự án lớn trong và ngoài nước. PBS luôn tự tin bàn giao dự án trước thời hạn.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình PBS luôn giúp khách hàng chọn lựa và sử dụng sàn gỗ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế.

Chế độ khuyến mãi, bảo hành trên niềm mong đợi từ khách hàng. PBS không ngừng nỗ lực vì niềm tin và thương hiệu đã xây dựng với khách hàng.