Sàn gỗ cho phòng bếp thêm ấm cúng

Khu vực bếp có vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà, nó là nới cả gia đình sum họp, quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Việc lát sàn gỗ gia len chan tuong cho nhà bếp sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt, tạo cho không gian bếp thêm phần ấm cúng, sang trọng hơn, ấm cúng vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Nếu trước đây nu cầu lát sàn gỗ hầu như chỉ xuất hiện ở những căn biệt thự cao cấp, nhà đắt tiền thì ngày nay, chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu làm đẹp căn hà càng được nhiều người quan tâm, việc sử dụng sàn gỗ gày càng phổ biến. Sàn gỗ không chỉ được sử cụng cho những không gian sang trọng, thoáng đãng, sạch sẽ như phòng khách, phòng ngủ…mà nay cả phòng bếp cũng được ưa chuộng.

Sàn gỗ morser tại quận tân bình

Đối với các loại sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ có xuất xứ từ malaysia, Thái Lan thường có độ chịu ẩm ,chịu nhiệt cao, dễ dàng vệ sinh nên rất phù hợp với không gian bếp.

Nếu là nhà chung cư, khi thi công có thể lựa chọn lát sàn trước, sau đó lắp đặt tủ bếp lên sau, như thế về mặt thẩm mỹ sẽ rất đẹp. có thể lắp đặt tủ bếp trước khi lát sàn cũng được, tuy nhiên khi đó sẽ mất công di chuyển, bo nẹp, mất thời gian và phiền phức, sẽ gây xấu cho căn bếp.

Nếu bạn có ý định lát sàn gỗ công nghiệp, gia len chan tuong cho cả khu bếp thì nên chọn loại gỗ tốt, có khả năng chịu ẩm cao, chịu trày xước, dễ lau chùi. Có thể chọn sàn gỗ morser, janmi, thaixin hoặc một số loại sàn gỗ công nghiệp khác để lát sàn cho khu vực bếp.

Đối với phòng bếp, nên chọn các gam màu tối hoặc trung bình là thích hợp nhất vì nó mang lại cảm giác sạch sẽ, đây là khu vực thường xuyên có thức ăn, dầu mỡ rơi vãi ra sàn, các màu nên chọn đó là vàng nâu, sáp ong, màu ghi, đỏ tự nhiên…

Bạn nên lát sàn gỗ trước sau đó mới lắp đặt tủ, kệ bếp, các đồ nội thất khác lên sau vì như thế về mặt thẩm mỹ sẽ đẹp hơn, sẽ không có khe hở ở mép gỗ với chân tủ bếp giúp cho việc lau chùi, vệ sinh dễ dàng hơn, không lo nước bị lọt xuống phía dưới.

Tham khảo : CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TỐI ƯU NHẤT

Khi trang trí nội thất nhà bếp, bạn nên có sự kết hợp một cách khéo léo, hài hòa giữa sàn, gia len chan tuong, tủ bếp, bàn ăn, màu tường thậm chí đèn chiếu sáng, đèn chùm, tranh nghệ thuật… để phòng bếp có một không gian ấm cúng, sang trọng, thoải mái và hoàn hảo nhất. Mang lại sự đoàn kết giữa các thành viên gia đình, biến căn bếp trở thành nơi sum họp, ai đi đâu cũng muốn quay về.