Sàn gỗ cho phòng khách đẹp thêm sang trọng

Phòng khách là không gian sống, sinh hoạt, là nơi tiếp khách, nơi bàn bạc những vấn đề quan trọng trong gia đình. Để phòng khách rở nên thu hút, sang trọng mà không mất đi vẻ thoải mái, tự nhiên, ấm cúng… Sử dụng ván lát sàn gỗ sẽ mang lại cho bạn nhiều điều kỳ diệu với giá thi công và giá sàn gỗ công nghiệp cũng như tự nhiên không quá cao.

Phòng khách chính là bộ mặt, là nơi cần được chăm lo nhiều nhất trong ngôi nhà. Đầu tiên, đừng quan tâm đến giá thi công sàn gỗ, hãy nói đến màu sắc tường và sàn nhà, trước khi chọn nội thất cho phòng khách.

san go pbs 11

Lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc phối màu sắc các vật dụng và cả với màu sơn tường. Một số điểm nhấn tạo phong cách cho phòng khách như thảm, rèm treo, đèn trang trí hay tủ, kệ tivi… Không gian phòng khách sẽ trở nên đẹp mắt ấn tượng và hài hòa hơn.

Với không gian rộng rãi, thoải mái bạn hãy lựa chọn màu sáng cho sự tươi mát hoặc màu tối, trung tính cho cảm giác sang trọng và cá tính. Đối với không gian nhỏ hẹp, sàn gỗ màu sáng và có bề mặt hơi nhám sẽ giúp căn phòng trở nên rộng hơn không nghũng thế còn tránh được trơn trượt.  Sàn gỗ sẽ mang lại cho không gian nhỏ này sự tươi mát, hòa hợp và tinh tế hơn.

Tham khảo : SÀN GỖ CHO PHÒNG BẾP THÊM ẤM CÚNG

Thảm trang trí rất hữu dụng trong phòng khách nhất là phòng khách có sử dụng sàn gỗ, một mặt để tạo sự êm ái và tôn lên vẻ đẹp của mặt sàn cũng như tạo một điểm nhần làm tôn lên vẻ đẹp của các chi tiết nội thất. Bên cạnh đó, thảm trang trí cũng giúp bảo vệ bề mặt sàn gỗ morser rất tốt, hạn chế thức ăn, nước uống rơi vãi trên mặt sàn.

Chi nhánh sàn gỗ PBS tại Tỉnh Sóc Trăng

Chi nhánh sàn gỗ PBS tại Tỉnh Sóc Trăng

Bàn, ghế trong phòng khách phải phù hợp với sàn gỗ, thông thường được đặt ở vị trí trung tâm của phòng khách để từ đó có những cách bài trí, sắp xếp là lựa chọn những chi tiết trang trí khác nhau. Đối với phòng khách có không gian rộng lớn thì bàn ghế nên chọn những bộ có thiết kế sải dài, màu nóng ấm như màu vàng đồng, đỏ, hoặc nâu để tạo một cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Nên chọn thảm trang trí có màu sắc và hoa văn nổi, tương phản hoặc đan xen nhiều màu để tạo những đường nét trang trí cho mặt sàn đồng thời mang lại sự giao thoa về màu sắc, tạo cảm giác mới lạ, ấn tượng cho phòng khách.

Các yếu tố phụ như bình hoa, khăn trải bàn, giấy dán tường, hay tranh trang trí… sẽ giúp phòng khách trở thành một nơi có thẩm mỹ hơn như một không gian nghệ thuật tinh tế. Diện tích không gian phòng khách, chất lượng ván sàn, địa điểm và sự khôn ngoan của bạn sẽ quyết định đến giá thi công sàn gỗ.