Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất bây giờ ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp với vài chục thương hiệu kinh doanh sản xuất, mỗi thương hiệu lại có tới hàng trăm mẫu với các loại giá từ thấp đến cao. Vậy làm sao để biết được sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất?

Thị trường sàn gỗ công ngiệp hiện nay ở nước ta đa phần được nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore và Đức. Mỗi loại sàn gỗ được sản xuất theo quy chuẩn riêng của mỗi thương hiệu và giá cả cũng chênh lệch nhau cũng không quá lớn. Tuy nhiên theo đánh giá chung thì hiện nay, thị trường sàn gỗ nhập khẩu Đức và Thụy Sỹ là sàn gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhất.

mẫu sàn gỗ công nghiệp Kahn

mẫu sàn gỗ công nghiệp Kahn

Thương hiệu sàn gỗ Đức là một trong những thương hiệu uy tín nhất hàng đầu thế giới và Việt Nam hiện nay cũng đang là một thị tiêu thụ sàn gỗ công nghiệp Đức phổ biến. Sự tinh tế của các mặt hàng sàn gỗ Đức đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dung và các nhà thiết kế Việt Nam. Bên cạnh các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp Đức thì sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thụy Sỹ cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua, bởi nếu so sánh về chất lượng và màu sắc thì các loại sàn gỗ Thụy Sĩ cũng không kém cạnh với sàn gỗ của Đức. Ngoài ra các loại sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan, Maysia, Singapore… là những mặt hàng có chất lượng ổn định.

mẫu sàn gỗ công nghiệp KronoSwiss

mẫu sàn gỗ công nghiệp KronoSwiss

Trên thị trường hiện nay ngoài các mặt hàng sàn gỗ từ Đức, Thụy Sỹ, Thái Lan, Malaysia… thì các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc cũng có mặt rất nhiều ở các đại lý, cửa hàng sàn gỗ. Các đại lý, cửa hàng sàn gỗ cũng rất ưu tiên tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm này vì giá rẻ cũng như lợi nhuận cao. Tuy nhiên sàn gỗ từ Trung Quốc có một đặc trưng phổ biến là không chịu được nước, vì thế tuổi thọ của dòng sản phẩm sàn gỗ này rất ngắn. Các bạn hãy cẩn trọng khi mua những dòng sản phẩm này để không dẫn đến tình trạng mất tiền mà không được sản phẩm hài lòng.

Xem thêm : XU HƯỚNG SÀN GỖ TRONG NHỮNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Với phương châm luôn mang đến cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Công ty chúng tôi hãnh diện là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sỹ, Thái Lan… Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với các bạn rằng, khi bạn sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được thoải mái và hài lòng nhất. Sàn gỗ công  nghiệp hiện nay thì rất nhiều nên các các bạn hãy cân nhắc sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất để lựa chọn cho chính mình.