Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 300,000đ

Trong những năm trở lại đây, sàn gỗ đã không còn lại vật liệu xa xỉ với quá nhiều người. Nếu trước đây chỉ những hộ gia đình có thu nhập trên mức trung bình mới có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ thì ngược lại hiện tại những gia đình ở mức trung bình đã có thể lắp ván sàn cho phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là toàn bộ ngôi nhà. Vật liệu gỗ đã từng khiến người tiêu dùng Việt Nam ngần ngại vì có giá thành mắc, hơn nữa nếu không biết cách, bảo quản sàn rất dễ bị thấm nước dẫn đến hư hỏng cong vênh. Tuy nhiên, khoa học ngày càng phát triển, bộ óc sáng tạo cùng nhu cầu bất tận đã khiến con người tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất cho cuộc sống, đó là lý do tại sao hiện tại có rất nhiều sàn gỗ công nghiệp giá rẻ giá chỉ chưa đến 300.000đ/m2.

Sàn gỗ Victoria 

Khi nói đến hãng sàn gỗ công nghiệp giá có dưới 300.000đ/m2 chúng ta không thể không nhắc đến sàn gỗ mang thương hiệu Victoria của Công ty Sàn gỗ PBS

Thương hiệu đã được chứng minh bởi nhiều nhà đầu tư, nhà thầu lớn trong và ngoài nước. Tất nhiên, chúng ta không thể nói suông, một ví dụ đơn giản để mọi người hiểu rõ hơn đó chính là Dự án Ehome 5 The Bridgeview, một trong những chung cư cao tầng nổi tiếng tại HCM đã sử dụng Victoria là ván sàn lót chính cho các căn hộ.

Về nguồn gốc: sàn Victoria được sản xuất tại Trung Quốc.

“Chờ đã, chờ đã!? Trung Quốc sao? Không phải Trung Quốc nổi tiếng là chất lượng kém sao? Nó rẻ vì nó là đồ Trung Quốc đúng không?”. Tất nhiên câu trả lời là không. Mặc dù được sản xuất tại quốc gia anh em láng giềng Việt Nam song Victoria sử dụng cốt gỗ Malaysia siêu chịu nước và chịu lực nên PBS hoàn toàn có thể bảo đảm với bạn về chất lượng. Nếu bạn nào đã xem qua cấu tạo của ván sàn gỗ chắc chắn sẽ hiểu rất rõ phần cốt yếu sàn gỗ là nằm ở lõi gỗ, khả năng chống chịu cũng do thành phần này quyết định. Còn về việc tại sao nó lại “Made in China” thì đơn giản chỉ vì Trung Quốc là quốc gia đông dân nhất thế giới nên giá nhân công tại đây rất rẻ. Việc sản xuất tại đây chỉ góp phần giảm thiểu tối đa chi phí để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm vượt trội về chất lượng đồng thời tối ưu được chi phí.

san go cong nghiep gia re victoria

Sàn gỗ công nghiệp Victoria giá chỉ từ 199.000đ

Bạn vẫn chưa thể tin về việc nó bắt nguồn từ Trung Quốc? Vậy thì chúng ta có thể cùng thảo luận thêm về một ví dụ đó là chiếc Iphone của Apple. Những người sử dụng Iphone chắc chắn rất đều có thể nhận thấy từ pin nên lớp phụ kiện bên ngoài đều được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng chất lượng của nó có phải rất tệ? Tất nhiên là không, đây là một dòng sản phẩm chất lượng thuộc phân khúc cao cấp được thiết kế bởi Apple từ chip đến các các chi tiết nhỏ nhất nhưng được gia công tại Trung Quốc để giảm chi phí; tương tự như cách PBS làm với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Victoria.

Vậy tại sao cũng là tối ưu chi phí những chiếc điện thoại vẫn có giá cao trong khi sàn gỗ lại có giá rẻ?

sàn gỗ PBS 200 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM

sàn gỗ PBS 200 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM

Lẽ đương nhiên khi đọc đến đây, mọi người đều sẽ thắc mắc như trên. Lý giải cho việc này vì Iphone có một hệ thống cửa hàng phân phối cực kỳ lớn, nhân sự nhiều hoạt động quảng cáo cực kỳ rầm rộ; cả thế giới sử dụng Iphone người người dùng Iphone, nhà nhà dùng Iphone. Một sản phẩm chỉ tốt không liệu có đủ lan tỏa khắp thế giới, chắc chắn là không, Việt Nam có rất nhiều thứ tốt như danh lam thắng cảnh đẹp, món ăn ngon nhưng có phải cả thế giới đều biết? Lại một lần nữa câu trả lời là không? Vì sao? Vì chúng ta không quảng cáo rầm rộ như cách Iphone làm, như cách văn hóa Hàn Quốc lan truyền đến Việt Nam. Hằng năm Apple chi hàng tỷ USD cho việc Marketing và quảng cáo trên phương tiện truyền thông để đưa Iphone đến mọi ngóc ngách trên thế giới. Vậy tiền này ai sẽ trả? Tất nhiên không phải PBS trả vì PBS chỉ bán sàn gỗ và nội thất gỗ thôi. Người gánh khoản chi phí này chính là những người tiêu dùng, những người trực tiếp mua sản phẩm của Apple.

Đến đây mọi người đã hiểu được tại sao đều cùng là mục đích tối ưu chi phí nhưng chiếc điện thoại lại có giá cao hơn sàn gỗ Victoria rồi chứ? Vì chúng tôi không quảng bá rầm rộ, vì ốp sàn gỗ không phải là một khoản đầu tư ngắn hạn trong chốc lát, vì nó sẽ là một khoản đầu tư dài hạn theo ta trong ít nhất một thập kỷ, không giống như các món đồ công nghệ thay đổi nhanh chóng. Do đó, PBS muốn khách hàng có thể tự cảm nhận điểm sự đặc biệt bên trong nó, có thể tự mình tìm kiếm để hiểu hơn về nó và tìm thấy ở nó những điểm xứng đáng để mọi người có thể chi tiền chứ không phải là quảng cáo đại trà để mọi người chỉ biết mà không hiểu về sản phẩm.

Cuối cùng, nếu bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có mức giá dưới 300.000đ/m2, thì đừng quên chúng ta có thương hiệu Victoria đã được minh chứng qua các dự án chung cư khác nhau.

Mọi người có thể truy cập vào website: http://tuvansango.com để cập nhật nhanh nhất các tin tức về sàn gỗ, xu hướng sàn gỗ năm ngoái và năm nay, ứng dụng và mẹo vặt bảo quản ván sàn,…