Tìm hiểu các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay

Hiện nay, trên thị trường sàn gỗ có rất nhiều các loại sàn gỗ khác nhau. Người ta sử dụng phổ biến sàn gỗ công nghiệp nên giá sàn gỗ công nghiệp cũng rất đa dạng, phụ thuộc vào không gian sử dụng và nhãn hiệu của nó.

 

Mức giá gỗ sàn công nghiệp tùy theo các dòng sản phẩm dưới đây.

mẫu sàn gỗ kosmos

mẫu sàn gỗ kosmos

Sàn gỗ Kosmos: đây là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, có độ dày 8ly và 12ly với chất lượng được đánh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nhà dân dụng hay những văn phòng nhỏ có mật độ đi lại thấp. Với mức giá dao động từ 150.000 vnđ đến hơn 250.000vnđ/m2.

 

mẫu sàn gỗ công nghiệp thaixin

mẫu sàn gỗ công nghiệp thaixin

Sàn gỗ Thaixin: là dòng sản phẩm có xuất xứ Thái Lan vương quốc của sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Sàn gỗ này được sản xuất với 2 độ dày 8ly và 12 ly. Trong đó từ “siêu chịu nước” là từ sẽ được nghĩ đến đầu tiên khi nói đến sàn gỗ Thaixin này. Loại này có mức giá từ hơn 250.000vnđ/m2 đến hơn 400.000vnđ/m2.

 

mẫu sàn gỗ công nghiệp Kahn

mẫu sàn gỗ công nghiệp Kahn

Sàn gỗ Kahn: là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Đức, chất lượng được đánh giá cao theo tiêu chuẩn Châu Âu và chỉ có dòng sản phẩm 12 ly. Điểm đáng chú ý của dòng sản phẩm này là chỉ tiêu về độ chống mài mòn đạt ở mức bảo đảm cao nhất AC5. Hơn thế nữa, dù có chất lượng cao nhưng Sàn gỗ Kahn lại có giá rất mềm đáp ứng được nhiều khách hàng khác nhau với mức giá từ gần 400.000 vnđ/m2 đến hơn 700.000vnđ/m2.

 

mẫu sàn gỗ công nghiệp KronoSwiss

mẫu sàn gỗ công nghiệp KronoSwiss

Sàn gỗ KronoSwiss: là dòng sàn phẩm xuất xứ từ Thụy Sỹ, có 2 độ dày là  8 ly và 12 ly, được sản xuất từ 75% nguồn nguyên liệu lấy từ gỗ rừng Thụy Sỹ. Có giá dao động từ gần 400.000 vnđ/m2 – gần 600.000 vnđ/m2. Đặc tính nổi bật nhất của Sàn gỗ này là tính chống trầy cao, độ chống mài mòn cao AC4, khả năng chịu nước tốt, theo các chuyên gia sàn gỗ loại này có thể chịu ngâm nước 5 ngày liên tục, Sàn gỗ Krono Swiss thích hợp cho những nơi có mật độ đi lại cao hoặc  nơi công cộng, thương mại.

 

mẫu sàn gỗ công nghiệp Morser

mẫu sàn gỗ công nghiệp Morser

Sàn gỗ MorSer : Là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc, sàn gỗ Morser nhanh chóng được người dùng chập nhận ngay khi ra mặt tại Việt Nam vì có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Với cốt gỗ tốt, khẳ năng chống ẩm, chịu nước, không mối mọt, Morser  là điều lý tưởng của khách hàng khi đang tìm kiếm một dòng sàn gỗ có giá rẻ.

 

Sàn gỗ Horman và Premier: là 2 dòng sản phẩm giá rẻ 8 ly và 12ly của Sàn gỗ Kahn, được sản xuất theo công nghệ của Đức tại Đông Nam Á. Loại sàn gỗ này phù hợp đáp ứng cho nhu cầu của các nhà dân dụng vì chất lượng tốt như dòng sản phẩm Kahn nhưng giá cả lại rẻ hơn nhiều chỉ từ 170.000vnd/m2 đến 300.000vnđ/m2.

 

Sàn gỗ MalayFloor: là dòng sản phẩm có mức tiêu thụ cao tại thị trường Việt Nam vì chất lượng tốt theo công nghệ của Đức nhưng được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc nên giá cạnh tranh hơn rất nhiều chỉ từ dưới 160.000vnđ/m2 đến gần 300.000vnđ/m2.

 

Giá gỗ sàn công nghiệp rất đa dạng, để có được những sản phẩm ưng ý bạn hãy đến các cửa hàng uy tín để có được sự hài lòng tốt nhất.