Chi nhánh sàn gỗ Morser tại Cần Thơ

Chi nhánh sàn gỗ Morser tại Cần Thơ

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1690 lượt xem

Sàn gỗ Morser đã trở thành cái tên được nhiều khách hàng ưa chuộng suốt thời gian vừa qua. Ngay từ khi trào lưu trang trí nội thất bằng sàn gỗ được phổ biến thì sàn gỗ Morser cũng theo đó mà tăng lên. Thị trường sàn gỗ thành phố Hồ Chí Minh đã tràn ngập những công trình có mặt của sàn gỗ Morser và đã dần lan tỏa ra khắp các tỉnh thành khác nhau. Một trong số đó có thành phố Cần Thơ – trung tâm kinh tế của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.
Do nhu cầu sử dụng sàn gỗ tại Cần Thơ khá mạnh nên công ty sàn gỗ PBS chúng tôi đã mở thêm chi nhánh sàn gỗ Morser tại thành phố Cần Thơ để dễ dàng hơn trong việc phục vụ cho quý khách hàng sinh sống tại khu vực này. Cần Thơ với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, dân cư đông đúc nên đây sẽ là thị trường tiêu thụ mạnh mẽ cho sàn gỗ Morser.
Sàn gỗ Morser với lợi thế về chất lượng, mẫu mã tuyệt đẹp phù hợp với nhiều không gian nội thất nên sàn gỗ Morser luôn được nhiều khách hàng yêu thích, tin dùng. Sàn gỗ Morser thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ xuất xứ từ Malaysia, nhưng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Sàn gỗ giá rẻ Morser chính là tinh hoa công nghệ của thời đại với mức giá lý tưởng cho nhiều khách hàng.

Chi nhánh sàn gỗ Morser tại Cần Thơ

Chi nhánh sàn gỗ Morser tại Cần Thơ

Đồng thời, sàn gỗ Morser với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn nên chất lượng luôn được đảm bảo hoàn hảo nhất ở mức cao.
+ Liên kết trong: 1,5 Mpa
+ Liên kết các lớp phủ: 2,08. Tiêu chuẩn chống mài mòn AC4 của Châu Âu nên không bị nhiễm bẩn, ăn mòn.
+ Hàm lượng Formaidehyde 6,5
+ Khả năng chịu va chạm: 5,5mm
+ Tỷ lệ giãn nở bề dày do hút nước: 1,2
+ Tăng cường khả năng chống tác động của hóa chất, không để lại vết đen, rạn, nứt hay phồng, rộp.
Sàn gỗ Morser cũng có nhiều mẫu mã, màu sắc và vân gỗ độc đáo sẽ khiến cho mọi không gian nội thất hoàn hảo đến từng milimet. Sự pha trộn giữa màu sắc và vân gỗ sẽ mang đến sự hiện đại, trang trọng nhất cho gian phòng.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ, cũng như biết thêm thông tin về sàn gỗ Morser tại Cần Thơ thì Hotline : 0909.346.833 của công ty sàn gỗ PBS luôn chào đón quý khách. Sàn gỗ Morser nhẹ nhàng nâng niu từng bước chân của bạn.
Mai Vàng

Sản phẩm khác