Chính sách, điều khoản, thanh toán sàn gỗ Morser

Dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn

Áp dụng cho tất cả địa chỉ giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào kho xử lý và địa chỉ nhận hàng. Quý khách vui lòng tham khảo thời gian giao hàng dự kiến khi đặt hàng, nhân viên chúng tôi sẽ thông báo và xác nhận ngay sau khi đơn hàng thành công.

Chính sách giao hàng miễn phí nội thành hồ chí minh với các đơn hàng từ 45m2 trở lại,các khu vực khá sẽ báo chi tiết khi đặt hàng có kèm địa chỉ cụ thể.

Tôi có thể kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển có thể mở niêm phong thùng hàng để kiểm tra hàng hóa.

Phương thức thanh toán

  • Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng hoặc là chuyển khoản theo số tài khoản được cung cấp kèm trong đơn hàng.
  • Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng có logo: visa, master của hệ thống các ngân hàng việt nam (có phí quẹt thẻ tùy theo ngân hàng).
  • Có Thanh Toán Trả Góp 0% Lãi Suất thời hạn lên đến 12 tháng bẳng thẻ tín dụng (có phí chuyển đổi trả góp) với đơn hàng từ 5 triệu trở lên.

Tài khoản cá nhân: Nguyễn Minh Tùng

Số tài khoản : 3500166737986 – Ngân Hàng MB Bank – CN HCM

Đổi trả dễ dàng

Khách hàng có thể yêu cầu đổi trả hàng trong các trướng hợp sau:

  1. Hàng hóa giao không đúng mẫu mã đã đặt
  2. Hàng hóa giao không đủ số lượng.
  3. Hàng hóa giao không đúng chất lượng: như bị bể, không còn bao bì