Đại lý sàn gỗ Morser tại tỉnh Đồng Tháp

Đại lý sàn gỗ Morser tại tỉnh Đồng Tháp

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1247 lượt xem

Đối với nhiều người thì ngôi nhà là nới bắt nguồn cho mọi hạnh phúc, công ty, cửa hàng là nơi khởi nguồn cho sự thành công. Thế nên việc trang hoàng ấn tượng cho không gian nội thất luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, chú trọng. Và xu hướng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là trang trí với sàn gỗ, đặc biệt là dòng sàn gỗ Morser.

Sàn gỗ Morser tại tỉnh Đồng Tháp

Sàn gỗ Morser tại tỉnh Đồng Tháp

Đồng Tháp được xem là tỉnh có vị trí đặc biệt quan trong đối với nền kinh tế của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh Đồng Tháp được xem như một trong những tỉnh có lợi thế về cây ăn trái, về kinh nghiệm nuôi trồng, thế nên đời sống của người dân nơi hầu như là rất tốt. Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, trang trí không gian nội thất ắt hẳn cũng rất cao. Đại lý sàn gỗ Morser tại tỉnh Đồng Tháp chính là sự quan tâm, thấu hiểu mà công ty sàn gỗ PBS chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng tỉnh Đồng Tháp.

Sàn gỗ Morser là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Malaysia được sản xuất theo chuẩn công nghệ hiện đại của Đức tại nhà máy của thương hiệu Kahn đặt tại Trung Quốc. Sàn gỗ Morser có những tính năng khá tốt, tốt hơn nhiều so với những vật liệu lát sàn truyền thống khác cũng như những dòng sàn gỗ giá rẻ trên thị trường.

Sàn gỗ Morser được cấu thành bởi 4 lớp đặc biệt, mỗi lớp có những đặc điểm riêng, tổng hợp thành chất lượng hoàn hảo cho sàn gỗ Morser:

+ Lớp phủ bề mặt bằng lớp vật liệu chống trầy xước, chống thấm nước được sản xuất theo đúng những dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Lớp vật liệu này còn giúp độ bền màu của sàn gỗ được đảm bảo, bề mặt nhẵn bóng hơn.

+ Lớp trang trí tạo vân gỗ, tạo màu cho bề mặt ván sàn gỗ, được thiết kế rất độc đáo bằng những ý tượng sáng tạo, đầy ấn tượng. Màu sắc được sơn phủ bằng công nghệ sơn UV hàng đầu thế giới tạo nên màu sắc cũng như vân gỗ tuyệt mỹ.

+ Lớp cốt gỗ HDF công nghiệp siêu chịu lực va chạm, siêu chống thấm nước. Bởi vì lớp gỗ HDF này được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Malaysia. Được tẩm các chất phụ gia tăng độ cứng, chống mối mọt, chống thấm nước, chống cong vênh, co ngót…

+ Lớp lót có tác dụng chống thấm nước hiệu quả, giúp cân bằng và ổn định cho sàn gỗ sau khi lắp đặt.

Hèm khóa cũng được phủ sáp nến giúp kháng ẩm và chống thấm rất tốt. Với hèm khóa được thiết kế đặc biệt này thì sẽ giúp tăng khả năng liên kết bền chặt giữa các ván sàn gỗ lại với nhau, chống bung, không gây ra tiếng động trong quá trình sử dụng…

Mỗi khi quý khách có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Morser thì chúng tôi đã có đại lý sàn gỗ Morser ngay tại tỉnh Đồng Tháp, điều này vô cùng thuận lợi cho mọi khách hàng. Công ty sàn gỗ PBS chúng tôi luôn chào đón quý khách, sẵn sàng tư vấn, giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của quý khách về sản phẩm sàn gỗ Morser. Nhân viên của chúng tôi với kiến thức chuyên môn về trang trí, thiết kế nội thất cùng thái độ hòa nhã, nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Email: tuvansangohcm@gmail.com hoặc số điện thoại: 0938 024 833 gặp Mr. Bách.

Sản phẩm khác