Sàn gỗ Morser đã có mặt tại Củ Chi

Sàn gỗ Morser đã có mặt tại Củ Chi

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0938 0248 33

1143 lượt xem

Sàn gỗ Morser thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp được cả thế đón nhận để phục vụ cho nhu cầu thiết kế nội thất cho mọi công trình từ nhà ở, công ty đến những cửa hiệu, nhà hàng, khách sạn, khu resort… Sàn gỗ Morser đến với thị trường Việt Nam như một điều kiện tất yếu của quy luật kinh tế. Ngay từ khi xuất hiện tại thị trường sàn gố của Việt Nam thì sàn gỗ Morser đã nhanh chóng chiếm được vị trí cao trong lòng quý khách hàng. Để phục vụ nhu cầu ngày càng lan tỏa mạnh mẽ của sàn gỗ Morser công ty sàn gỗ PBS đã mở thêm chi nhánh cung cấp sàn gỗ Morser tại huyện Củ Chi.

Sàn gỗ Morser đã có mặt tại Củ Chi

Sàn gỗ Morser đã có mặt tại Củ Chi

Củ Chi cũng là một thị trường kinh doanh với nhiều tiềm năng mà công ty sàn gỗ PBS chúng tôi hướng đến với mong muốn vừa có thể cung cấp được nhu cầu sử dụng sàn gỗ Morser cho quý khách hàng tại Củ Chi vừa mong muốn đưa thương hiệu sàn gỗ Morser PBS phát triển hơn nữa. Sàn gỗ Morser cùng những đặc tính chuyên biệt, kiểu dáng tuyệt đẹp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi quý khách khi đến với chúng tôi.

Sàn gỗ Morser được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất của các nước có nền khoa học công nghệ phát triển nên đảm bảo chất lượng sản phẩm sàn gỗ là trên cả tuyệt vời. Sàn gỗ Morser có những đặc tính riêng biệt mà các loại sàn gỗ khác khó có thể có được như: bề mặt nhẵn bóng tuyệt đẹp với lớp vân gỗ mịn màng, màu nâu đỏ hài hòa, tỷ lệ đồng màu rất cao nên tạo nên một khối màu sang trọng nhất cho không gian trang trí. Lớp dưới cùng là lớp phim được chế tạo đặc biệt nhằm giữ ổn định và tạo độ chắc chắn cho sàn nhà. Sàn gỗ Morser còn có khả năng chống mối mọt, chống thấm nước, chống lại ngoại lực tác động vào… Lại thêm thời gian bảo hành lên đến 20 năm khiến cho sàn gỗ Morser được nhiều người tin dùng hơn.
Sàn gỗ Morser sẽ là vật liệu trang trí nội thất hiện đại tạo nên không gian sang trọng, hài hòa nhất cho căn phòng của quý khách. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi đến với sàn gỗ Morser PBS.

Sản phẩm khác