Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tối ưu nhất

Sự đa dạng cả về mẫu mã, màu sắc lẫn giá thành của các loại sàn gỗ hiện nay trên thị trường mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Nhưng điều đó cũng khiến người ta “bội thực” và băn khoăn không biết nên chọn loại nào tốt nhất.  Tuy nhiên nếu cân nhắc kỹ lưỡng và tinh tế một chút thì vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản.

 

Sàn gỗ Morser đã đến với Bình Chánh

 

Để đánh giá chất lượng của ván sàn chúng ta có thể tìm hiểu về chỉ số chống mài mòn (AC). Thông số này được ghi cụ thể trên bao bì sản phẩm nên chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt. Bên cạnh đó khả năng chịu nước cũng được xem là yếu tố cần lưu ý. Bạn có thể mượn mẫu về nhà rồi ngâm vào nước trong khoảng 24h để kiểm tra độ giãn nỡ, phồng rộp của ván sàn. Ngoài ra các tiêu chí về khả năng chống va đập, trơn trợt hay cong vênh, co ngót cũng không nên bỏ qua. Với vấn đề này chúng ta có thể nhờ đến sự tư vấn của chuyên viên sàn gỗ.

 

Có thể hữu ích : XU HƯỚNG SÀN GỖ TRONG NHỮNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT

 

Còn nữa, để chọn ván sàn thích hợp, chúng ta cũng nên dựa vào những đặc điểm của từng không gian. Bởi phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ đều có những đặc thù riêng…

 

Nếu muốn tư vấn thêm hoặc có nhu cầu được cung cấp những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng đạt tính thẩm mỹ cao vui lòng liên hệ với nội thất Victoria để được phục vụ tốt nhất. Đảm bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, lắp đặt sàn gỗ Victoria tự tin mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Victoria – hơn cả sự sang trọng.